ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว
รับจัดทริปเที่ยวญี่ปุ่นส่วนตัว ที่สามารถออกแบบเองได้ในแบบที่คุณชอบตั้งแต่ 1 ท่านขึ้นไป ด้วยรูปแบบการจัด กรุ๊ปทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ที่ไม่เหมือนใคร แนะนำจุดท่องเที่ยวที่เหมาะสมตามฤดูกาลทุกภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น พร้อมจัดสรรเส้นทางให้คุณได้อย่างลงตัว อาทิ กรุ๊ปทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว เมืองโอซาก้า กรุ๊ปทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว เมืองโตเกียว กรุ๊ปทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัวฮอกไกโด และอีกหลายเมืองที่ Unseen สุดๆ เช่น ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัวเมืองAkita  ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัวเมืองYunishigawa เป็นต้น การเที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว ดีตรงที่เราไปได้ทุกวัน ทุกฤดูกาลในวันที่เราพร้อม ไม่ต้องรอใคร เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี ลองเลือกชมได้ตรงนี้จ้าาา
 
 
หรือ สนใจโปรแกรมหน้าร้าน ทัวร์ญี่ปุ่นแบบจอยกรุ๊ป คลิกเลย

image
1 . เลือกเส้นทางที่คุณชอบ
อยากไปเมืองไหน เส้นทางไหน จะเน้นเที่ยว เน้นช้อปปิ้ง หรือดูงาน เลือกได้ตามใจคุณ
image
2.บอกความต้องการพิเศษ
แจ้งระดับโรงแรม วันที่เดินทาง จำนวนท่าน และงบประมาณที่ต้องการ
image
3. เริ่มดีไซน์ทริปกันเลย
ให้เราช่วยดีไซน์ทริปท่องเที่ยวญี่ปุ่น ให้คุณเลือกตามสไตล์ที่ใช่ 

image
4. ออกเดินทาง พร้อมความประทับใจ
ได้โปรแกรมตามที่ต้องการ พร้อมออกเดินทางกันได้เลย
ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ฤดูหนาว
เริ่ม ธันวาคม – กุมภาพันธ์
ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ในฤดูหนาวของญี่ปุ่นจะเริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคมไปจนถึงกุมภาพันธ์ อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ ลบ 4 - 10 องศา ซึ่งเส้นทางหลักที่นิยมให้จัดทริป ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว มากที่สุด เช่น ฮอกไกโดซึ่งจะมีหิมะตกหนักมากละอองหิมะดุจปุยนุ่น อุณหภูมิจะลดต่ำสุดในตอนกลางคืนบางพื้นที่ติดลบต่ำกว่า 4 องศา ถ้าหากชื่นชอบความหนาว อยากเล่นหิมะให้จุใจ ต้องห้ามพลาด ดูตัวอย่างเส้นทาง ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว  คลิกที่นี่
ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ฤดูใบไม้ผลิ- ซากุระ
เริ่ม มีนาคม – พฤษภาคม
สนใจจัด ทริปญี่ปุ่นส่วนตัว ปรึกษา พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์ ฤดูใบไม้ผลิ จะเริ่มในราวปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนพฤษภาคม ข้อดีของการจัด ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว เส้นทางยืดหยุ่นได้  ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว เที่ยวได้ครบ จบทุกความต้องการ  ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ไม่ต้องเที่ยวรวมกับคนอื่น กรุ๊ปใหญ่กรุ๊ปเล็กเราจัดให้ ดูตัวอย่างเส้นทาง ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ในฤดูใบไม้ผลิ ชมซากุระสวยๆ ในสวนชื่อดัง มากมาย คลิกที่นี่
ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ฤดูร้อน
เริ่ม มิถุนายน - กันยายน
เสน่ห์ของการเที่ยวญี่ปุ่นในฤดูร้อน ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายนนั้น ช่วงเวลานี้จะเริ่มมีดอกไม้บานสะพรั่ง มากมาย อาทิ ทุ่งลาเวนเดอร์ ฮอกไกโด / ดอกไฮเดรนเยีย ที่ชิบะ ยังมีสวนดอกไม้อีกมากมายให้เลือกชม แต่การเที่ยวชมทุ่งดอกไม้ต่างๆ การไปเป็นกรุ๊ปใหญ่ๆจะมีข้อด้อยคือ เวลาจำกัดมากๆ เราไม่สามารถเดินชมทุ่งดอกไม้ได้เพลินๆ การเที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว จึงมาช่วยตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ดูตัวอย่างเส้นทาง คลิกที่นี่
ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ฤดูใบไม้ร่วง
ตุลาคม – พฤศจิกายน
ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ในฤดูใบไม้ร่วง ที่ไหนดี จุดชมใบไม้เเดงในญี่ปุ่นมีมากมายแทบจะทั่วประเทศเลยก็ว่าได้ แต่การที่จะไปให้ถูกจุด ถูกช่วงเวลา อย่าฟังแต่เพียงเค้าว่า ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ด้วยประสบการณ์การเดินทางซ้ำๆ ในรอบหลายๆปี แล้วจึงนำมาประมวลความเป็นไปได้ในแต่ละรอบปี พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์ เชี่ยวชาญการจัดกรุ๊ปทัวร์ญี่ปุ่นแบบส่วนตัว เข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ดูตัวอย่างเส้นทาง คลิ๊กที่นี่

ตัวอย่าง โปรแกรมเที่ยวญี่ปุ่นส่วนตัว

New

JP101

5 วัน 4 คืน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

JP201

7 วัน 6 คืน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

JP002

4 วัน 3 คืน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

JP001

5 วัน 4 คืน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

เที่ยวญี่ปุ่นส่วนตัว ออกแบบเส้นทางใหม่เฉพาะกรุ๊ป
สอบถามจัดทริปส่วนตัว คลิกเลย
 
โตเกียว เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในภูมิภาคคันโตของเกาะฮอนชู 
เป็นเมืองที่มีชื่อเสียง เต็มไปด้วยที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช็อปปิ้ง อย่าง ย่านฮาราจูกุ ย่านชิบูย่า หรือย่านชิจูกุ 
รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม เช่น ย่านอาซากุซะ เป็นศูนย์กลางของเขตดาวน์ทาว์น
ที่มีวัดโบราน อย่างวัดอาซากุซะ และร้านค้าแบบดั้งเดิมมากมาย และมีสวนสนุกระดับโลกอย่าง Disney Land และ Disney Sea 
 
โอซาก้าได้ชื่อว่าเป็นเมืองศูนย์กลางของญี่ปุ่นฝั่งตะวันตก โดยตั้งอยู่บริเวรทางใต้ของประเทศญี่ปุ่น ในภูมิภาคคันไซ
เป็นเมืองที่เป็นศูนย์กลางของเศรษฐกิจและวัฒนธรรมและเพียบพร้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โอซาก้านั้นโด่งดังในเรื่องของวัฒนธรรมอาหารที่หาไม่ได้จากที่ไหนในโลก เป็นศูนย์รวมของอาหาทั่วทุกมุมของญี่ปุ่น ยังมีสวนสนุกชื่อดังระดับโลกอย่าง Universal Studios Japan และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง และรายล้อมไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งมากมาย อย่างย่านนัมบะ ชินไซบาชิ และโดทงโบริ
ฮอกไกโดนั้นเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางเหนือของประเทศญี่ปุ่น ฤดูกาลที่ทำให้ฮอกไกโดนั้นโด่งดังในหมู่ของนักท่องเที่ยวนั่นคือฤดูหนาว
ฮอกไกโดนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เริ่มตั้งแต่ ที่เที่ยวเชิงธรรมชาติ และ ที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรม ฮอกไกโดนั้น มีลานสกีหิมะเชื่อดังอยู่หลายที่
หิมะฮอกไกโด ถูกคนมากมายหลายกลุ่มจัดให้เป็นหนึ่งในหิมะที่นุ่มที่สุดในโลกอีกด้วย โดยที่หิมะที่นี่จะมีความนุ่ม เบา และเป็นฝอย 
image
คิวชูเป็นภูมิภาคแห่งความมีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยพลังงาน วัฒนธรรม และกิจกรรม 
เกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ของประเทศญี่ปุ่น เกาะทางใต้ของญี่ปุ่นที่มีครบไม่ว่าจะเป็น ทะเล ภูเขา เมืองน่ารัก อาหารอร่อย เส้นทางรถไฟสวย พร้อมกับมีแหล่งอนเซ็นชื่อดังให้เลือกมากมาย
image
โทโฮคุ (Tohoku:東北) ภูมิภาคทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะฮอนชู ได้แก่ อาโอโมริ อิวาเตะ มิยากิ อาคิตะ ยามากาตะ และฟุกุชิมะ
เมืองที่คุ้นหูคนไทย ได้แก่ เซนได (Sendai) ฮิโรซากิ (Hirosaki) คาคุโนดาเตะ (Kakunodate) โมริโอกะ (Morioka) ฯลฯ มีชื่อเสียงเรื่องออนเซ็น ข้าว สาเก แอปเปิ้ลและเชอร์รี่ พื้นที่ส่วนใหญ่ยังเป็นธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เหมาะกับคนที่อยากเห็นหิมะทับถมหนาๆ ผู้คนส่วนใหญ่ยังอนุรักษ์วิถีชีวิตแบบดั้งเดิม
image
โอกินาว่า (Okinawa) เป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่ามีทะเลและชายหาดสวยงามที่สุดในญี่ปุ่น จนหลายคนถึงกับเรียกที่นี่ว่าเป็น ‘ฮาวายของญี่ปุ่น’ เลยทีเดียว แต่สถานที่แห่งนี้ไม่ได้มีดีแค่เพียงทะเลเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยสีสันของวัฒนธรรมอันหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีแหล่งมรดกโลกที่สำคัญ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่โอกินาว่าจะเป็นจังหวัดที่แม้แต่คนญี่ปุ่นเองก็ต้องมาให้ได้สักครั้ง
รับปรึกษาวางโปรแกรม ทัวร์ญี่ปุ่นแบบส่วนตัว
บริการรถเช่าในญี่ปุ่น พร้อมคนขับมืออาชีพ ทุกขนาด

image
TOYOTA NEW ALPHARD
รถส่วนตัว พร้อมคนขับ 2-4 ท่าน
เริ่มต้น 65,000 – 85,000 YEN ต่อวัน
image
TOYOTA HIACE 
รถส่วนตัว พร้อมคนขับ 5-8 ท่าน
เริ่มต้น 65,000 – 85,000 YEN ต่อวัน
image
MICROBUS
รถส่วนตัว พร้อมคนขับ 9-14 ท่าน
เริ่มต้น 120,000 YEN ต่อวัน
image
BUS SIZE S-M-L
รถส่วนตัว พร้อมคนขับ 15-45 ท่าน
เริ่มต้น 130,000 YEN ต่อวัน

คลับเมด โทมามุ สกีรีสอร์ท เป็นอีก 1 รีสอร์ทในฮอกไกโด ที่มีชื่อเสียงและนักท่องเที่ยวเลือกมาพักมาเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่น จะมีเทศกาลอะไรบ้างจะเหมือนกับบ้านเราไหมน้า แอดก็เลยมี5เทศกาลค่ะว่าบ้านเขาเนี่ยมีเทศกาลอะไรน่าตื่นเต้นบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

น้ำแร่จากธรรมชาติ ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้นอนแช่ออนเซนชิลๆฟินๆในญี่ปุ่น แอดจะพาไปดูกันค่ะว่าออนเซนญี่ปุ่นที่ไหนที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้