ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว
รับจัดทริปเที่ยวญี่ปุ่นส่วนตัว กรุ๊ปทัวร์ญี่ปุ่นแบบVIP มีออนเซนส่วนตัวในห้องเราจัดให้ เส้นทางออกแบบเองได้ในแบบที่คุณชอบตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป ด้วยรูปแบบการจัด กรุ๊ปทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ที่ไม่เหมือนใคร แนะนำจุดท่องเที่ยวที่เหมาะสมตามฤดูกาลทุกภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น พร้อมจัดสรรเส้นทางให้คุณได้อย่างลงตัว อาทิ กรุ๊ปทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว เมืองโอซาก้า กรุ๊ปทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว เมืองโตเกียว กรุ๊ปทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัวฮอกไกโด และอีกหลายเมืองที่ Unseen สุดๆ เช่น ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัวเมืองAkita  ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัวเมืองYunishigawa เป็นต้น การเที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว ดีตรงที่เราไปได้ทุกวัน ทุกฤดูกาลในวันที่เราพร้อม ไม่ต้องรอใคร เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว ไม่รวมกับใคร เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี ลองเลือกชมได้ตรงนี้จ้าาา
 
 
หรือ สนใจโปรแกรมหน้าร้าน ทัวร์ญี่ปุ่นแบบจอยกรุ๊ป คลิกเลย

image
1 . เลือกเส้นทางที่คุณชอบ
อยากไปเมืองไหน เส้นทางไหน จะเน้นเที่ยว เน้นช้อปปิ้ง หรือดูงาน เลือกได้ตามใจคุณ
image
2.บอกความต้องการพิเศษ
แจ้งระดับโรงแรม วันที่เดินทาง จำนวนท่าน และงบประมาณที่ต้องการ
image
3. เริ่มดีไซน์ทริปกันเลย
ให้เราช่วยดีไซน์ทริปท่องเที่ยวญี่ปุ่น ให้คุณเลือกตามสไตล์ที่ใช่ 

image
4. ออกเดินทาง พร้อมความประทับใจ
ได้โปรแกรมตามที่ต้องการ พร้อมออกเดินทางกันได้เลย
ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ฤดูหนาว
เริ่ม ธันวาคม – กุมภาพันธ์
ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ในฤดูหนาวของญี่ปุ่นจะเริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคมไปจนถึงกุมภาพันธ์ อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ ลบ 4 - 10 องศา ซึ่งเส้นทางหลักที่นิยมให้จัดทริป ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว มากที่สุด เช่น ฮอกไกโดซึ่งจะมีหิมะตกหนักมากละอองหิมะดุจปุยนุ่น อุณหภูมิจะลดต่ำสุดในตอนกลางคืนบางพื้นที่ติดลบต่ำกว่า 4 องศา ถ้าหากชื่นชอบความหนาว อยากเล่นหิมะให้จุใจ ต้องห้ามพลาด ดูตัวอย่างเส้นทาง ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว  คลิกที่นี่
ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ฤดูใบไม้ผลิ- ซากุระ
เริ่ม มีนาคม – พฤษภาคม
สนใจจัด ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ปรึกษา พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์ ฤดูใบไม้ผลิ จะเริ่มในราวปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนพฤษภาคม ข้อดีของการจัด ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว เส้นทางยืดหยุ่นได้  ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว เที่ยวได้ครบ จบทุกความต้องการ  ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ไม่ต้องเที่ยวรวมกับคนอื่น กรุ๊ปใหญ่กรุ๊ปเล็กเราจัดให้ ดูตัวอย่างเส้นทาง ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ในฤดูใบไม้ผลิ ชมซากุระสวยๆ ในสวนชื่อดัง มากมาย คลิกที่นี่
ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ฤดูร้อน
เริ่ม มิถุนายน - กันยายน
เสน่ห์ของการเที่ยวญี่ปุ่นในฤดูร้อน ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายนนั้น ช่วงเวลานี้จะเริ่มมีดอกไม้บานสะพรั่ง มากมาย อาทิ ทุ่งลาเวนเดอร์ ฮอกไกโด / ดอกไฮเดรนเยีย ที่ชิบะ ยังมีสวนดอกไม้อีกมากมายให้เลือกชม แต่การเที่ยวชมทุ่งดอกไม้ต่างๆ การไปเป็นกรุ๊ปใหญ่ๆจะมีข้อด้อยคือ เวลาจำกัดมากๆ เราไม่สามารถเดินชมทุ่งดอกไม้ได้เพลินๆ การเที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว จึงมาช่วยตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ดูตัวอย่างเส้นทาง คลิกที่นี่
ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ฤดูใบไม้ร่วง
ตุลาคม – พฤศจิกายน
ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ในฤดูใบไม้ร่วง ที่ไหนดี จุดชมใบไม้เเดงในญี่ปุ่นมีมากมายแทบจะทั่วประเทศเลยก็ว่าได้ แต่การที่จะไปให้ถูกจุด ถูกช่วงเวลา อย่าฟังแต่เพียงเค้าว่า ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ด้วยประสบการณ์การเดินทางซ้ำๆ ในรอบหลายๆปี แล้วจึงนำมาประมวลความเป็นไปได้ในแต่ละรอบปี พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์ เชี่ยวชาญการจัดกรุ๊ปทัวร์ญี่ปุ่นแบบส่วนตัว เข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ดูตัวอย่างเส้นทาง คลิ๊กที่นี่

ตัวอย่าง โปรแกรมเที่ยวญี่ปุ่นส่วนตัว

New

JP104

4 วัน 3 คืน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿39,900 ฿39,900
 

 

New

๋JP111

10 วัน 7 คืน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

JP301

4 วัน 3 คืน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

JP002

4 วัน 3 คืน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

เที่ยวญี่ปุ่นส่วนตัว ออกแบบเส้นทางใหม่เฉพาะกรุ๊ป
สอบถามจัดทริปส่วนตัว คลิกเลย
 
เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว ในเส้นทางโตเกียว เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น จัดเส้นทางไฮไลท์สำคัญที่ห้ามพลาดไม่ว่าจะเป็นแหล่งช็อปปิ้ง อย่าง ย่านฮาราจูกุ ย่านชิบูย่า หรือย่านชิจูกุ เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว สะดวกกว่า จะช้อปปิ้งนานแค่ไหนก็ไม่มีใครว่า หรือต้องการจัดกรุ๊ป เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว ในเส้นทางวัฒนธรรม เช่น ย่านอาซากุซะ เป็นศูนย์กลางของเขตดาวน์ทาว์นที่มีวัดโบราน อย่างวัดอาซากุซะ และร้านค้าแบบดั้งเดิมมากมาย
จะชอบ เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว กับสวนสนุกระดับโลกอย่าง Disney Land และ Disney Sea ยิ่งสนุกจนลืมเวลา หรือจะชักชวนเพื่อนๆ จัดทริปเที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว กับเส้นทางสายกิน สายมู ไหว้เจ้าเสริมสิริมงคล ธุรกิจรุ่งเรือง ต้องการจัดทริป เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์จัดให้ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี
เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว ในเส้นทางโอซาก้า เป็นเส้นทางที่น่าเที่ยวมากๆ มีเส้นทาง Unseen มากมายที่ไม่ได้จัดอยู่ในโปรแกรมทัวร์ทั่วๆไป การเที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว จะตอบโจทย์ที่สุด ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ศิลปะ ร้านอาหารเด่นๆ ยังมีสวนสนุกชื่อดังระดับโลกอย่าง Universal Studios Japan จัดทริป เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว กรุ๊ปเล็กเดินทางสะดวกด้วยรถตู้ VIP มีคนขับคนไทย หรือจะเป็นกรุ๊ปใหญ่บริการด้วยรถบัส พร้อมไกด์คนไทยประสบการณ์สูงคอยดูแลตลอดการเดินทาง เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว ในเส้นทางแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร สุด VIP กับที่พักเรียวกังที่มีออนเซนส่วนตัวในห้องสุด Wowwww เป็น Onsen ส่วนตัวในห้องพักเลยไม่ใช่ Private Onsen แบบที่ต้องจองห้อง จองเวลา คิดจะ เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว คิดถึง พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์
เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว เส้นทางเกาะฮอกไกโด บอกได้คำเดียวว่าสวยงามมากๆ เพราะเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางเหนือของประเทศญี่ปุ่น ฤดูกาลที่ทำให้ฮอกไกโดนั้นโด่งดังในหมู่ของนักท่องเที่ยวนั่นคือฤดูหนาว
ฮอกไกโดนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เริ่มตั้งแต่ ที่เที่ยวเชิงธรรมชาติ และ ที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรม ฮอกไกโดนั้น มีลานสกีหิมะชื่อดังอยู่หลายที่ การเที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว ในเส้นทางนี้จึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสหิมะอย่างจริงจัง ไม่ใช่เพียงฉาบฉวย สกีรีสอร์ทที่ฮอกไกโดเด่นๆก็มากมาย อาทิ คลับเมดคิโรโระ คิโรโระแกรนด์สกีรีสอร์ท หิมะฮอกไกโด ถูกคนมากมายหลายกลุ่มจัดให้เป็นหนึ่งในหิมะที่นุ่มที่สุดในโลกอีกด้วย  คิดจะ เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว คิดถึง พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์
image
เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว กับเส้นทางเกาะคิวชู ทางตอนใต้สุดของประเทศญี่ปุ่นเป็นภูมิภาคแห่งความมีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยพลังงาน วัฒนธรรม และกิจกรรม เกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ของประเทศญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว ในเส้นทางนี้จะได้เที่ยวครบ ทั้ง ทะเล ภูเขา วัฒนธรรมเมืองน่ารัก อาหารอร่อย เส้นทางรถไฟสวย พร้อมกับมีแหล่งออนเซ็นชื่อดัง  พักในเรียวกังหรูๆ มีออนเซนส่วนตัว ซึ่งมีให้เลือกมากมายบนเกาะคิวชู จัดทริปเที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว กับพาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์ ท่านจะได้ท่องเที่ยวในเส้นทางแปลกใหม่ Unseen ไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยบริการสุด VIP  ไกด์มีประสบการณ์สูง  คอยแนะนำที่กิน ที่เที่ยว บนเกาะคิวชู หรือในเมืองฟุกุโอกะ  คิดจะจัด ทริปเที่ยว ญี่ปุ่นแบบส่วนตัว คิดถึง พาราไดซ์ อินเตอร์ ทัวร์ ประสบการณ์กว่า 30 ปี ไม่ทิ้ง ไม่เท
image
โทโฮคุ (Tohoku:東北) ภูมิภาคทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะฮอนชู ได้แก่ อาโอโมริ อิวาเตะ มิยากิ อาคิตะ ยามากาตะ และฟุกุชิมะ
เมืองที่คุ้นหูคนไทย ได้แก่ เซนได (Sendai) ฮิโรซากิ (Hirosaki) คาคุโนดาเตะ (Kakunodate) โมริโอกะ (Morioka) ฯลฯ มีชื่อเสียงเรื่องออนเซ็น ข้าว สาเก แอปเปิ้ลและเชอร์รี่ พื้นที่ส่วนใหญ่ยังเป็นธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เหมาะกับคนที่อยากเห็นหิมะทับถมหนาๆ ผู้คนส่วนใหญ่ยังอนุรักษ์วิถีชีวิตแบบดั้งเดิม
image
โอกินาว่า (Okinawa) เป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่ามีทะเลและชายหาดสวยงามที่สุดในญี่ปุ่น จนหลายคนถึงกับเรียกที่นี่ว่าเป็น ‘ฮาวายของญี่ปุ่น’ เลยทีเดียว แต่สถานที่แห่งนี้ไม่ได้มีดีแค่เพียงทะเลเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยสีสันของวัฒนธรรมอันหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีแหล่งมรดกโลกที่สำคัญ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่โอกินาว่าจะเป็นจังหวัดที่แม้แต่คนญี่ปุ่นเองก็ต้องมาให้ได้สักครั้ง
รับปรึกษาวางโปรแกรม ทัวร์ญี่ปุ่นแบบส่วนตัว
บริการรถเช่าในญี่ปุ่น พร้อมคนขับมืออาชีพ ทุกขนาด

image
TOYOTA NEW ALPHARD
รถส่วนตัว พร้อมคนขับ 2-4 ท่าน
เริ่มต้น 65,000 – 85,000 YEN ต่อวัน
image
TOYOTA HIACE 
รถส่วนตัว พร้อมคนขับ 5-8 ท่าน
เริ่มต้น 65,000 – 85,000 YEN ต่อวัน
image
MICROBUS
รถส่วนตัว พร้อมคนขับ 9-14 ท่าน
เริ่มต้น 120,000 YEN ต่อวัน
image
BUS SIZE S-M-L
รถส่วนตัว พร้อมคนขับ 15-45 ท่าน
เริ่มต้น 130,000 YEN ต่อวัน
image

พูดถึงญี่ปุ่นก็ต้องภูเขาไฟฟูจิ แต่รู้ไหม? เขาเปิดให้ปีนฟูจิด้วยนะ! เตรียมตัวยังไง ปีนได้เมื่อไร มีอะไรให้เที่ยว พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์จะพาไปทัวร์กัน

กิจกรรมเดินชมธรรมชาติกลางหิมะเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเมื่อไปเล่นลานสกี สิ่งที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ที่ได้รับการขนานนามว่า ปีศาจหิมะ

ฤดูร้อนกำลังจะจบลง ฤดูใบไม้ร่วงกำลังจะเข้ามา และอีเว้นท์ที่ 1 ปีมีครั้งเดียวก็คือการชมใบไม้เปลี่ยนสี วันนี้พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์จะพาทุกท่านไปเช็คปฏิทินใบไม้เปลี่ยนสี รู้แล้วก็แพ็กกระเป๋า จองทริปกับเราแล้วไปชมใบไม้เปลี่ยนสีกันนนน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้