คลับเมด แพ็กเกจแบบเหมาจ่าย


ที่คลับเมด เราพร้อมมอบวันหยุดพักผ่อน แพ็กเกจเหมาจ่าย รวมทุกอย่างที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าคุณจะไปพักที่รีสอร์ตไหน ทุกอย่างจะรวมอยู่ในค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้ว ทั้งประสบการณ์ บริการ และทุกๆ อย่างที่ก่อเกิดเป็นเอกลักษณ์ของคลับเมด ทั้งอาหารท้องถิ่นและนานาชาติระดับโลกที่ขนกันมาอย่างจุใจ บริการดูแลเด็ก พนักงานดูแลเด็กที่ผ่านการอบรมครบหลักสูตร มิกโซโลจิสต์ที่บาร์ของเรา ความบันเทิงตระการตาจากความร่วมมือกับ เซิร์ค ดู โซเลย์ เราทุ่มเทกับการสรรสร้างประสบการณ์ในการเข้าพักครบวงจรแบบเหมาจ่าย รวมทุกอย่างให้คุณ

เราดูแลคุณในทุกด้าน ตั้งแต่ ห้องพัก อาหารกัวร์เมต์ โอเพนบาร์ระดับพรีเมียม กีฬาและกิจกรรมหลากหลาย บริการดูแลเด็ก และบริการพิเศษอีกมากมายเพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพักของคุณ

Club Med Kani Maldives

เติมความตื่นเต้นให้วันพักผ่อนของคุณกับหลากหลายกิจกรรม
ค้นพบความสนุกและการพักผ่อนในแบบใหม่ ๆ ไปพร้อมกับคนที่คุณรักที่คลับเมดคานิ รีสอร์ทแบบ all inclusive ที่หาดส่วนตัวความยาวกว่า 2 กิโลเมตร ชีวิตใต้ทะเลหลากสีสัน และกีฬาทางน้ำสุดมันรอต้อนรับคุณและครอบครัวสู่ความเป็นไปได้ไม่สิ้นสุด ให้คุณรับความสุขจากการทำสิ่งที่รักได้ไม่รู้จบ

Club Med Finolhu Maldives
ที่พักระดับพรีเมียม ในมัลดีฟส์
ครั้งแรกที่ไปถึงห้องพัก คุณจะต้องมนต์สะกดไปกับการตกแต่งเรียบง่ายภายในห้อง ที่เน้นโทนสีขาวเป็นหลัก แล้วเพิ่มดีเทลแสนสะดุดตาด้วยสีแดง ภายนอกเน้นเป็นโทนสีไม้ดูอบอุ่น มีระดับ รับกับธรรมชาติที่สวยงามรอบ ๆ ที่พัก รับประกันเลยว่าคุณอยากจะวางกระเป๋าลง เดินสำรวจรอบห้อง และลองทิ้งตัวลงบนเตียงหนานุ่มพร้อมหลับตาฝันอย่างมีความสุข

พิเศษกว่าคือผู้เข้าพักที่คลับเมด ฟิโนลูห์ วิลล่าส์ มัลดีฟส์ สามารถนั่งสปีดโบ๊ทมาใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่คลับเมด คานิ มัลดีฟส์ ได้อย่างชิล ๆ

Club Med Kiroro Peak

พบกับประสบการณ์แปลกใหม่ไม่เหมือนใครในฮอกไกโด
คลับเมด คิโรโระ พีคตั้งอยู่บนเกาะทางเหนือของฮอกไกโด และพร้อมต้อนรับคุณเข้าสู่สวรรค์แห่งหิมะขาวดุจปุยนุ่น มาเพลิดเพลินไปกับเนินหิมะที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในฤดูเล่นสกีที่ยาวกว่าที่อื่น สำรวจธรรมชาติแสนบริสุทธิ์โดยการเดินลุยหิมะไปกับเพื่อนและครอบครัว หรือยกระดับประสบการณ์ในการเล่นสกีไปอีกขั้น สัมผัสประสบการณ์ดี ๆ เพื่อสุขภาพในบ่อน้ำร้อนกลางแจ้งโรเทนบุโระ ออนเซ็นธรรมชาติแบบญี่ปุ่น และความผ่อนคลายจากสปา เรียนรู้วัฒนธรรมชนพื้นเมืองไอนุและประวัติความเป็นมาของผู้บุกเบิกรุ่นแรกๆ ในฮอกไกโด คลับเมด คิโรโระ พีคเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนและสร้างความทรงจำน่าประทับใจไม่รู้ลืมกับคนที่คุณรัก

คลับเมด คิโรโระมีรีสอร์ตที่ต่างกัน 2 แห่ง โดยคลับเมด คิโรโระ พีคพร้อมต้อนรับครอบครัวที่มีเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป ส่วนคลับเมด คิโรโระ แกรนด์นั้นจะเปิดให้บริการในปี 2566 และต้อนรับสมาชิกทุกคนและทุกวัยในครอบครัวด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

Club Med Kiroro Grand

ประสบการณ์ฮอกไกโดที่ไม่มีใครเหมือน
คลับเมด คิโรโระ แกรนด์ ตั้งอยู่บนทางตอนเหนือของเกาะฮอกไกโด สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนช่วงฤดูร้อนอันน่าตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยกิจกรรมมากมาย เหมาะสำหรับครอบครัว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของญี่ปุ่นในใจกลางคิโรโระ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์รีสอร์ตแห่งใหม่ล่าสุดของเราในฤดูร้อนนี้ก่อนใคร ถึงเวลาค้นพบฮอกไกโดที่ไม่มีใครเหมือน คลับเมด

Club Med Tomamu
ด้วยเนื้อที่ 145 เฮกเตอร์ของเขาโทมามุ คลับเมดพร้อมมอบประสบการณ์วันหยุดฤดูหนาวสุดมันให้คุณด้วยลานสกีธรรมชาติที่เต็มไปด้วยเนินเขาหิมะที่คนรักกีฬาหน้าหนาวจะต้องถูกใจรอให้คุณมาสัมผัส เติมความพิเศษให้ช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยอาหารทะเลสดอร่อย, เนื้อวากิวระดับพรีเมียม และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระดับรางวัลที่หมักแบบดั้งเดิมภายในท้องถิ่น หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนช่วงหน้าหนาวอันน่าตื่นเต้น กับเพื่อน ๆ และครอบครัว ที่คลับเมดโทมามุ all-inclusive รีสอร์ท เรามีให้คุณครบจบในที่เดียว ตั้งแต่แพคเกจสกีสุดมัน ทริปชมธรรมชาติฤดูหนาว ไปจนถึงทะเลจำลองแบบ indoor ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ที่โฮชิโนะ รีสอร์ท


 

Club Med Sahoro
การันตีความสนุกทั้งครอบครัวที่ฮอกไกโด เมืองพักผ่อนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย หลากกิจกรรมหน้าหนาวรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการโลดแล่นไปบนหิมะด้วยสกี หรือเทร็กกิ้งท่ามกลางหิมะเพื่อค้นพบความงามแห่งธรรมชาติ ให้ใจของคุณได้พักผ่อนในอ้อมกอดแห่งขุนเขา ชมธรรมชาติอย่างเพลิดเพลินบนหลังม้า แล้วมาคลายความหนาวด้วยเมนูเด็ด อย่าง นาเบะร้อน ๆ กับครอบครัว แบ่งปันช่วงเวลาอันอบอุ่นกับคนที่คุณรัก และทำกิจกรรมใหม่ ๆ ด้วยกันที่คลับเมดซาโฮโร ฮอกไกโด รีสอร์ท all-inclusive ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แห่งมรดกทางวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าแห่งแดนอาทิตย์อุทัย
Club Med Yabuli

หากคุณต้องการเล่นสกีที่ประเทศจีน ที่คลับเมดอะไรก็เกิดขึ้นได้ ย่าปู้ลี่ (Yabuli) เป็นสกีรีสอร์ตชั้นนำของจีน ตั้งอยู่ในมณฑลเฮยหลงเจียง (Heilongjiang) ที่จะให้คุณมีประสบการณ์การเล่นสกีแบบออลอินคลูซีฟอย่างแท้จริง 
image
Club Med Beidahu
คลับเมดเป่ย์ต้าหู สกีรีสอร์ตแบบออลอินคลูซีฟสำหรับครอบครัวใหม่เอี่ยมแห่งนี้ ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ซึ่งเป็นภูมิภาคที่ขึ้นชื่อด้านกีฬาฤดูหนาว พร้อมต้อนรับคุณสู่วันพักผ่อนกับการเล่นสกีใจกลางขุนเขาและธรรมชาติแห่งซีกโลกตะวันออกที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี คุณจะได้สัมผัสกับการผสมผสานของวัฒนธรรมดั้งเดิม ท่ามกลางบรรยากาศแบบร่วมสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์และธรรมชาติ

Club Med Phuket

สัมผัสสีสันของความเป็นไทย
สัมผัสถึงแก่นแท้ของวัฒนธรรมไทย ดื่มด่ำไปกับกลิ่น เสียง และทัศนียภาพของเกาะแสนสวยแห่งนี้ ท่ามกลางภูเขาสีเขียวขจีแห่งนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวอันล้ำค่า น้ำทะเลภูเก็ตที่ใสแจ๋วดังคริสตัล พร้อมด้วยกิจกรรมและทริปท่องเที่ยวมากมาย คุณสามารถกระโดดขึ้นเวทีมวยเพื่อเรียนรู้แมดไม้มวยไทย หรือหยิบหมวกเชฟมาสวมเพื่อทำความเข้าใจศิลปะการปรุงอาหารไทยแท้ ใช้เวลาวันหยุดของครอบครัวออกไปไหว้พระที่วัด หรือเลือกดูโชว์ตระการตาจากนักเต้นมืออาชีพในชุดสุดอลังการ ที่คลับเมดภูเก็ต คุณจะเข้าใจเหตุผลที่ใครๆ ต่างเรียกประเทศไทยว่า เป็นดินแดนแห่งรอยยิ้ม

image
image

Club Med Bali

เปิดรับประสบการณ์อันน่าหลงใหลที่บาหลีพร้อมมอบให้คุณ คลับเมดบาหลีขอเชิญคุณสู่สถานที่พักผ่อนแห่งความงดงามกลมกลืนที่เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว ออกไปหาความตื่นเต้นและซึมซับความเป็นธรรมชาติกับหลากกิจกรรม Outdoor ดูแลตัวเอง คืนความกระปรี้ประเปร่าให้ร่างกาย หรือลิ้มลองความอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ และดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งความสุนทรี สัมผัสจิตวิญญาณแห่งบาหลีผ่านประสบการณ์วันพักผ่อนกับเราที่คลับเมด

New
Best Seller

Clubmed Sahoro

แพ็คเกจห้องพักเริ่มต้น 4วัน3คืน เดินทางตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2567 - 5 เมษายน 2568

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿32,175 ฿32,175
 

 

New

Club Med Kiroro Grand

แพ็คเกจห้องพักเริ่มต้น 4วัน3คืน เดินทางตั้งแต่วันนี้ - 04 พฤษภาคม 2567 และ วันที่ 1 ธันวาคม 2567 - 4 พฤษภาคม 2568

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿53,325 ฿53,325
฿25,200 ฿25,200 -53%
 

 

New

Club Med Kiroro Peak

แพ็คเกจห้องพักเริ่มต้น 4วัน3คืน เดินทางตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม - 4 พฤษภาคม 2567 และ 29 พฤศจิกายน 2567 - 4 พฤษภาคม 2568

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿52,800 ฿52,800
฿27,090 ฿27,090 -49%
 

 

New

Club Med Tomamu

แพ็คเกจห้องพักเริ่มต้น 4วัน3คืน เดินทางตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2567 - 29 มีนาคม 2568

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿52,800 ฿52,800
฿38,925 ฿38,925 -26%
 

 

New

Clubmed Kani

ห้องกลางน้ำ All Inclusive กินดื่ม ไม่อั้น มีปาร์ตี้ทุกคืน ราคาเริ่มต้น

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿89,500 ฿89,500
฿34,060 ฿34,060 -62%
 

 

New

Club med finolhu

เที่ยวมัลดีฟ พักห้องกลางน้ำ All Inclusive ระดับ 5 ดาว ราคาเริ่มต้น

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿82,500 ฿82,500
฿42,940 ฿42,940 -48%
 

 

เทือกเขาแอลป์ รีสอร์ตแบบเหมาจ่าย All-inclusive
image
Club Med Alpe d'Huez
Alpe d'Huez Resort เป็นสถานที่พักผ่อนอันแสนสบายบนเทือกเขา Grandes Rousses เป็นจุดพิเศษที่รับประกันประสบการณ์หิมะอันน่าจดจำ Club Med Resort ที่ได้รับการปรับปรุงและขยายใหม่แห่งนี้ ได้รับประโยชน์จากลานสกีใต้แสงแดดที่มีระดับความสูงหลากหลายมากที่สุดในเทือกเขาแอลป์ ใส่รองเท้าสเก็ตแล้วเหินไปรอบๆ ลานสเก็ตน้ำแข็งในใจกลางสกีรีสอร์ทที่พลุกพล่าน หรือลองเล่นสกีโดยใช้ม้าลาก เพลิดเพลินกับซอสซิสซงท้องถิ่นและไวน์ขาว
image
Club Med Les Arcs Panorama
เลส์ อาร์ค ปาโนรามาพร้อมเผยความงดงามแห่งสถาปัตยกรรมโมเดิร์น และทัศนียภาพกว้างไกลสู่สายตาคุณ ด้วยทำเลที่ตั้ง ณ สกีรีสอร์ท Paradiski® ใน Arcs 1600 ลานสกีสำหรับครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก คลับเมดเลส์ อาร์ค ปาโนรามาจึงเหมาะที่สุดสำหรับการสกีแบบ Downhill สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์เพื่อสุขภาพที่คุณจะต้องหลงรักได้ที่สปา Cinq Mondes สระน้ำอุ่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง อ่างน้ำวน, เตอร์กิชบาธ, ห้องฟิตเนสและคาร์ดิโอ หากมากันเป็นครอบครัว คลับสำหรับเด็กของเราก็พร้อมให้บริการดูแลน้อง ๆ ตั้งแต่อายุ 4 ถึง 17 ปี และเพลิดเพลินในห้องอาหารสำหรับครอบครัวสไตล์ใหม่ที่ลูก ๆ จะเป็นฝ่ายพาคุณพ่อคุณแม่ไปทานอาหารแทน! และสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟยิ่งกว่าเดิมกับ Le Belvédère โซนห้องพัก 5T แห่งคลับเมดเลส์ อาร์ค ปาโนรามา
image
Club Med Grand Massif Samoëns Morillon
คลับเมดกรองด์ มาสซีฟ ซามวงซ์ มอริยง รีสอร์ท ณ ที่ราบสูง Plateau des Saix ที่ความสูง 1,600 เมตร (5,249 ฟุต) ไม่ไกลจากกรุงเจนีวาและอานน์ซี สกีรีสอร์ทที่คลับเมดสาขากรองด์ มาสซีฟ ซามวงซ์ มอริยงขอมอบประสบการณ์ Ski-in Ski-out แท้ ๆ ท่ามกลางขุนเขา ใจกลางสนาทสกี Grand Massif ซึ่งมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกีฬาฤดูหนาวชนิดนี้ ในภูมิภาคซึ่งมีทิวทัศน์หมู่บ้านสวยงามเป็นที่เลื่องลือแห่งนี้ รีสอร์ทสไตล์ร่วมสมัยของคลับเมดได้รับการออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติแวดล้อม ท่ามกลางทัศนียภาพขุนเขาอันตระการตา
 
image
Club Med La Rosière
สกีรีสอร์ทแห่งใหม่ของยุโรป จากเกาะที่ความสูง 1950 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล และหันหน้าไปทางทิศใต้ Resort Club Med ที่ตกแต่งด้วยหินและไม้ สามารถมองเห็นหุบเขา Tarentaise ทั้งหมด สร้างขึ้นบนเนินเขา โดดเด่นเป็นรีสอร์ทอย่างแท้จริง ได้รับการพัฒนาโดยคำนึงถึงและเอาใจใส่จากชาวเมือง Montvalezan การออกแบบตกแต่งภายในของ Savoyard บอกเล่าเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมของเส้นทาง Petit St Bernard ในตำนาน ตั้งแต่การข้ามเทือกเขาแอลป์โดย Hannibal กับช้างของเขา ไปจนถึงผู้แสวงบุญที่กำลังข้ามภูเขาสูง ซึ่งมีภาพปูนเปียกที่แผนกต้อนรับเป็นสักขีพยาน
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้