Club Med Yabuli 
Club Med Yabuli Hotel Shangzhi ตั้งอยู่เฮยหลงเจียง  ตั้งอยู่ที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ของมณฑลเฮยหลงเจียง 
รีสอร์ทให้การบริการในรูปแบบ All Inclusive สามารถสนุกสนาน เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆภายในรีสอร์ท เครื่องดื่ม และอาหารนานาชนิด
และมีเจ้าหน้าที่ G.O หลายเชื้อชาติคอยต้อนรับ
image

รีสอร์ทให้การบริการในรูปแบบ All Inclusive ที่ไม่เหมือนใครโดยลูกค้าสามารถสนุกสนาน เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆภายในรีสอร์ท เครื่องดื่ม และอาหารนานาชนิด 

ได้รับการรับรองลูกโลกสีเขียว 
ตั้งแต่ปี 2021 รีสอร์ทของเราได้รับการรับรอง Green Globe ซึ่งรับประกันการปฏิบัติงานอย่างมีความรับผิดชอบในสี่องค์ประกอบ ได้แก่ การจัดการขยะ การใช้พลังงานและน้ำ การซื้ออย่างมีความรับผิดชอบ

image
Club Med Yabuli Resort ตั้งอยู่ในทุ่งหิมะในภูเขาทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้การเล่นสกี รีสอร์ทตั้งอยู่ในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติซึ่งมีทะเลสาบหลายแห่งกระจายอยู่ทั่วเขตสงวน ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นในฤดูร้อน ห้องพักมีขนาดกว้างขวางและทันสมัย ​​ครอบคลุมอาคาร 2 หลังที่เชื่อมต่อกันด้วยตรอกซอกซอย ความสะดวกสบายของรีสอร์ทสามารถช่วยให้คุณกระปรี้กระเปร่าได้
image
Deluxe Room - Mountain View
image
Interconnecting Deluxe Rooms - Mountain View
image
Deluxe Room - Mountain View Interconnecting with Deluxe Room - Mobility Accessible
image
Suite
image
Suite Interconnecting with Deluxe Room - Mountain View
image
Presidential Suite
Restaurants 
image
Apple Garden
ร้านอาหารของตั้งอยู่ที่เชิงเขาและป่าไม้ เสิร์ฟบุฟเฟ่ต์อาหารรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งประกอบด้วยอาหารเอเชีย และยังมีบริการอาหารตามสั่งอีกด้วย อาหารอร่อย รับประกันว่าคุณจะพึงพอใจอย่างแน่นอน
image
Mudan
ให้บริการอาหารพื้นเมืองของเฮยหลงเจียง
image
Bar 
 
The Forest
The Forest ยาร์ที่สามารถดื่มเครื่องดื่มได้ไม่อั้น ทั้งชา กาแฟ น้ำผลไม้ หรือ แอลกอฮอล์ ที่บาร์เทนเดอร์พร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวันทั้งคืน
สกีรีสอร์ททางตอนเหนือของจีนแห่งนี้ สำหรับกิจกรรมหลัก สกี , สโนว์บอร์ด,สโนว์โมบิล มีให้เลือกเล่นหลายระดับ ตั้งแต่หัดเล่นจนถึงโปรเลยทีเดียว สำหรับคนหัดเล่นรีสอร์ทมีบริการสอนขั้นพื้นฐานฟรี
สำหรับท่านต้องการเช่าอุปกรณ์ ที่รีสอร์ทมีไว้บริการ
image
image
image
image
กิจกรรม ภายในรีสอร์ท โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ฟิตเนส , แอโรบิค, โยคะ, ซูมบ้า, ซาวน่า,ปิงปอง,คาราโอเกะ,บริการนวดสปา (มีค่าใช้จ่าย)
image
image
image
รีสอร์ทมีบริการ Mini Club สำหรับที่มาเป็นครอบครัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับดูแลเด็กอย่างมืออาชีพ โดยเน้นที่กิจกรรมและบริการที่สนุกสนานหลากหลายที่เหมาะสำหรับเด็กทุกวัย

image

  การเดินทางจากกรุงเทพฯ มีหลายสายการบินเปิดบริการ สนามบินที่ปลายทางลงที่ เมือง ฮาร์บิ้น   

  บริการรถรับส่งจากสนามบินฮาร์บิ้น โดยมีเจ้าหน้าที่ Club med รีสอร์ท รอรับท่านประตูทางออกจากนั้นนั่งรถ 3 ชั่วโมง30 นาที  ถึง Club Med Yabuli  ลานสกีมีชื่อเสียงของประเทศจีน  

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้