แนะนำบริษัท

  
 
บริษัท พาราไดซ์ อินเตอร์ ทัวร์ มีสำนักงานตั้งอยู่ เลขที่ 79 / 279 หมู่ 3 ตำบลศาลากลาง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130 เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการท่องเที่ยวครบวงจร ภายใต้ข้อกำหนดของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ตามใบอนุญาต เลขที่ 11 / 07042 โดยได้วางหลักประกันไว้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นเงินสดอย่างถูกต้องตามพระราชบัญญัติธุรกิจนำเที่ยว และมัคคุเทศก์ ทุกประการ

บริษัท พาราไดซ์ อินเตอร์ ทัวร์ ประกอบด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการบริหารงานธุรกิจท่องเที่ยวกว่า 20 ปี บริษัทฯมีนโยบายอย่างชัดเจนที่จะให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่ มุ่งเน้นคุณภาพสูงสุด เริ่มตั้งแต่ทีมงานบริการที่ต้องผ่านการฝึกอบรมจากบริษัทฯ ในเรื่องเทคนิคการบริการที่ประทับใจและอื่นๆ รวมถึงมัคคุเทศก์ก็จะต้องผ่านการอบรมเพื่อสอบรับใบอนุญาตจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นอกจากนี้บริษัทฯยังให้ความสำคัญ ในส่วนของโรงแรมที่พัก ภัตตาคาร และผู้ประกอบการร่วมต่างๆ เช่น รถนำเที่ยว เรือท่องเที่ยว สายการบินต้องมี คุณภาพและมาตรฐาน เพื่อเสริมสร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพของผลงาน สมดังคำปณิธานที่ว่า

"ทุกเส้นทาง เราทำ ด้วยความตั้งใจ"


 
 บริการของทางบริษัท ประกอบด้วย

1. บริการจัดนำเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ
- บริการนำเที่ยว แบบ Package Tour โดยลูกค้าสามารถสอบถาม และซื้อบริการทัวร์ได้ด้วยโปรแกรม และช่วงเวลา
ที่ทางบริษัทฯ ได้จัดเตรียมไว้
- บริการนำเที่ยว แบบ Incentive Group ลูกค้าสามารถเลือกสรรโปรแกรม และกำหนดราคาได้เองตามงบประมาณที่มี บริการนำเที่ยวแบบ Incentive Group เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเดินทางเป็นหมู่คณะ เช่น บริษัท ห้างร้าน  หรือกลุ่มองค์กรต่างๆ
- บริการนำเที่ยวแบบ Private เหมาะสำหรับลูกค้า V.I.P หรือลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง อาจจะเดินทางเพียง 2 - 3 ท่าน โดยจะเป็นการดูแลที่พิเศษอย่างยิ่งยวด
- บริการนำเที่ยวแบบ พำนักระยะยาว หรือ Long Stay ( 10 – 15 วัน ) เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้า V.I.P ที่ต้องการไปพักผ่อนอย่างแท้จริง พักผ่อนที่เมืองตากอากาศ หรือ เมืองชนบทของญี่ปุ่น ไม่ต้องย้ายเมืองไปเรื่อยๆ ตื่นเช้ามาสัมผัสบรรยากาศของวัฒนธรรมท้องถิ่น เป็นการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ ทานอาหารเพื่อสุขภาพในประเทศญี่ปุ่น

2. บริการจองห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท ทั้งในและต่างประเทศ

3. จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน ทุกเส้นทางทั่วโลก

4. บริการจัดสัมมนาเพื่อพัฒนาองค์กร งานปาร์ตี้สังสรรค์ขององค์กร ทั้งในและต่างประเทศ

5. บริการจัดทัศนศึกษา ดูงาน ทางด้านการศึกษา อุตสาหกรรม การค้าการลงทุนฯลฯ ทั้งในและต่างประเทศ

6. บริการรับทำแลนด์ญี่ปุ่นตามงบประมาณที่ท่านมี แต่ยังคงเน้นเรื่องคุณภาพเป็นอันดับหนึ่ง
ปัจจุบัน ปัญหาการหลอกขายทัวร์ให้กับนักท่องเที่ยวเกิดขึ้นบ่อยครั้งมาก และเป็นปัญหาที่แก้ไขได้ยากเนื่องจาก ปัจจัยด้านราคาเป็นตัวแปรสำคัญ นักท่องเที่ยวอยากได้ทัวร์ราคาถูกมากๆ มีการหลอกขายทัวร์ไฟไหม้ (ซึ่งมีทั้งของจริงและของปลอม) จึงเป็นช่องทางให้มิจฉาชีพเสนอทัวร์ในราคาต่ำกว่าทุน
เมื่อนักท่องเที่ยวหลงเชื่อ จ่ายเงินไปให้ ก็ทำการปิดบริษัทหนีหายไป เป็นเช่นนี้ครั้งแล้วครั้งเล่า ดังนั้น เพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อเหล่ามิจฉาชีพ สิ่งสำคัญที่นักท่องเที่ยวต้องให้ความสำคัญป็นอันดับต้นๆ
 
ในการเลือกซื้อทัวร์จากบริษัทนำเที่ยวต่างๆ สิ่งที่ต้องพิจารณา คือ
1. บริษัท มีใบประกอบอนุญาตท่องเที่ยวถูกต้องหรือไม่
2. มีจำนวนพนักงานไม่มากไม่น้อยจนเกินไป
3. เป็นสมาชิกสมาคมท่องเที่ยว สมาคมใดหรือไม่ ( สมาคมฯจะกลั่นกรองสมาชิกก่อนเสมอ)
4. ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานของรัฐบาลหรือไม่
5. ราคาไม่ถูกจนเกินไป
 
พาราไดซ์ อินเตอร์ทัวร์ ได้รับรางวัล การันตีคุณภาพ จากหน่วยงานต่างๆ อาทิ
 
2015 รางวัล Unique Award จากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น (JNTO)
2016 รางวัล มาตรฐานธุรกิจท่องเที่ยวระดับดี จากกรมการท่องเที่ยวกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา
2016 รางวัล ไกด์มาตรฐานระดับดี จากกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
2016 รางวัล New Agent Best Performance จาก Club Med
2017 รางวัลยอดขายสูงสุด Top Seller จาก Club Med
2017 รางวัลยอดขายสูงสุด Top Agent Award จากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น (JNTO)
2018 รางวัล First Runner-Up จาก Club Med
2018 รางวัลยอดขายสูงสุด Top Agent Award จากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น (JNTO)
 
รางวัลเหล่านี้ จึงเป็นเครื่องการันตีได้ว่า ท่านจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดจากทีมงานของ พาราไดซ์ อินเตอร์ทัวร์ ตลอดการเดินทาง
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้