บทความทั้งหมด

วันนี้แอดจะแนะนำเทศกาลดอกไม้ไฟ ที่ณี่ปุ่นที่จะในทุกหน้าร้อนของทุกปีๆ ซึ่งจะมีการจุดดอกไม้ไฟหลายพันดอกขึ้นสู่ท้องฟ้ายามค่ำคืนในฤดูร้อน แสงสีสวยงามที่ได้เห็นอยู่เบื้องหน้าและเสียงระเบิดจากการจุดดอกไม้ไฟนั้นสร้างความรู้สึกตื่นเต้นตระการตา

เพราะอะไรตุ๊กตาดารุมะจึงไม่มีลูกตาสีดำ? และต้องขอพรอย่างไร

ใบไม้เปลี่ยนสีจังหวัดฟุกุชิมะ จะมีสีอันงดงามที่แต่งเติมสีสันให้กับภูเขา เที่ยวชมธรรมชาติและอากาศแสนปลอดโปร่ง ณ จังหวัดฟุกุชิมะ ..วันนี้แอดจะพาไปชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ไหนบ้าง ไปชมกันได้เลยค่าาา

รีสอร์ตที่ไม่ใช่แค่วิวทะเลสวย แต่ยังมอบความหรูหรา มีสไตล์ ในไวบ์คึกคัก

พูดถึงญี่ปุ่นก็ต้องภูเขาไฟฟูจิ แต่รู้ไหม? เขาเปิดให้ปีนฟูจิด้วยนะ! เตรียมตัวยังไง ปีนได้เมื่อไร มีอะไรให้เที่ยว พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์จะพาไปทัวร์กัน

กิจกรรมเดินชมธรรมชาติกลางหิมะเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเมื่อไปเล่นลานสกี สิ่งที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ที่ได้รับการขนานนามว่า ปีศาจหิมะ

ฤดูร้อนกำลังจะจบลง ฤดูใบไม้ร่วงกำลังจะเข้ามา และอีเว้นท์ที่ 1 ปีมีครั้งเดียวก็คือการชมใบไม้เปลี่ยนสี วันนี้พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์จะพาทุกท่านไปเช็คปฏิทินใบไม้เปลี่ยนสี รู้แล้วก็แพ็กกระเป๋า จองทริปกับเราแล้วไปชมใบไม้เปลี่ยนสีกันนนน

"Dusit Thani Maldives" รีสอร์ต 5 ดาวสัญชาติไทย ที่ได้รับการันตีเรื่องความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติจากองค์กรณ์ยูเนสโก้ ที่จะให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ สัมผัสความหรูหราและการบริการที่เหนือระดับ สร้างช่วงเวลาที่ดีที่สุดให้กับคนที่คุณรัก

มาถึงมัลดีฟส์แล้ว แล้วต้องไปไหนต่อถึงจะถึงรีสอร์ท นั่ง speed boat หรือนั่ง seaplane แล้วต้องเตรียมตัวยังไง ต้องรู้อะไรบ้าง วันนี้พาราไดซ์ อินเตอร์ทัวร์มาไขข้อสงสัยให้แล้วววว

ไปมิยางิ ใคร ๆ ก็รู้จักแต่ เซนได แต่รู้หรือไม่ มิยางิยังมีที่เที่ยวที่อื่นอีกมากมายที่รอคุณมาค้นพบ วันนี้พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์จะพาคุณไปเที่ยว 4 ฤดูในมิยางิ เมืองรองที่ใคร ๆ ก็มองข้าม

ประเทศไทยร้อนไม่ไหววว!!! หนีร้อนไปนอนโรงแรมน้ำแข็ง สัมผัสประสบการณ์เย็นสุดขั้ว -30 ํC กินราเมนน้ำแข็ง คอกเทลแก้วน้ำแข็ง ซิปไลน์ท้าลมหนาว ไอซ์สเก็ตสุดโรแมนติก ที่ Ice Village Tomamu กันนนน

จังหวัดมิยางิอยู่ตรงไหน? ถ้าพูดไปทุกท่านก็คงจะงงว่าคือที่ไหน แต่ถ้าพูดถึง เซนได ก็คงร้องอ๋อกันไปตาม ๆ กัน แต่มิยางิไม่ได้มีแค่เซนได วันนี้พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์จึงจะพาทุกท่านไปสัมผัสกับมุมอื่น ๆ ของจังหวัดมิยางิที่ยังไม่เคยรู้จักกันค่ะ

เพลิดเพลินไปกับสกีรีสอร์ทที่จะทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ใช้เวลากับครอบครัว หรือจะผจญภัยไปกับหิมะสีขาวที่ฮอกไกโด วันนี้พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์จะพามารีวิว คลับเมด สกีรีสอร์ท

จะเล่นสกีทั้งที ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง? วันนี้พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์จะพาทุกคนไปเตรียมความพร้อมก่อนเล่นสกี แล้วไปสนุกสุดมันส์กับสกีกันนนนนน

เที่ยวรอบฟูจิที่ไหนดี? การเที่ยวชมภูเขาไฟฟูจิเป็นหนึ่งในบัคเก็ตลิสต์ที่ใครหลาย ๆ คนอยากจะไป วันนี้พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์จะมาชี้พิกัดที่เที่ยวรอบฟูจิกัน

พูดถึงสกีรีสอร์ท คนส่วนใหญ่คงจะนึกถึงหิมะกับการเล่นสกี แต่ถ้าจะไม่เล่นสกี จะมีอย่างอื่นให้ทำไหมนะ? ไม่ต้องห่วงไป สกีรีสอร์ทมีอะไรให้คุณทำมากกว่าที่คิด! วันนี้เราจะพาไปดูกันที่ลานสกี Kiroro กัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยยยย

ไปญี่ปุ่นทีไรก็ไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์, ยูนิเวิลแซล สตูดิโอ, วอร์เนอร์ บราเธอส์ สตูดิโอทุกที อยากเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวสวนสนุกอื่นบ้าง แต่ก็ไม่อยากไปไกลจากโตเกียว ถ้าอย่างนั้นวันนี้พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์จะขอแนะนำ 5 สวนสนุกในโตเกียว

เจาะลึกเกี่ยวกับแพ็กเกจห้องพัก แบบ All Inclusive ตอบคำถามยอดฮิตว่าไปมัลดีฟส์ต้องจ่ายค่าอะไรบ้าง??

ถึงหน้าหนาวเมื่อไรก็อยากจะไปเล่นสกีที่ฮอกไกโด (Ski Hokkaido) เล่นสโนว์บอร์ด(Snow board) เด็ก ๆ ก็อยากไปปั้นตุ๊กตาหิมะ ที่ฮอกไกโดกันใช่ไหมคะ แต่สิ่งที่เราต้องคำนึงถึงเป็นอับดับแรก ๆ คือ ที่พักฮอกไกโด เพราะที่พักมีให้เลือกหลายระดับมาก ที่พักฮอกไกโดพักที่ไหนดี วันนี้พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์จะพาคุณไปตามรอยหนัง แฟนเดย์ แฟนกันวันเดียว ที่สกีรีสอร์ทฮอกไกโด ยูคิโรโระ กันค่าาา

คาโกชิม่าเป็นจังหวัดที่อยู่ใต้สุดของคิวชู มีภูมิประเทศโดดเด่นและสวยงามจนได้รับฉายาว่า "เนเปิลส์แห่งบูรพา" วันนี้พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์จะมาแนะนำ 5 สถานที่เที่ยวในคาโกชิม่ากัน

ข้อเปรียบเทียบของรีสอร์ตในเครือ Centara

คลับเมด โทมามุ สกีรีสอร์ท เป็นอีก 1 รีสอร์ทในฮอกไกโด ที่มีชื่อเสียงและนักท่องเที่ยวเลือกมาพักมาเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่น

"กรุงปักกิ่ง" เป็นเมืองหลวงของประเทศจีน เป็นศูนย์กลางทั้งด้านการปกครอง เศรษฐกิจ การคมนาคม และวัฒนธรรมของประเทศ

Avani+ Fares Maldives Resort รีสอร์ท 5 ดาวน้องใหม่มาแรงในปีนี้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่สุดริม Baa Atoll ทำให้เป็นจุดที่มีปะการังและฝูงปลาหายากมากมาย มารวมตัวกันที่นี่ ใครที่อยากได้รีสอร์ทมัลดีฟบรรยากาศดี ห้ามพลาด

ในการไปเที่ยวอีก1สิ่งที่เราควรคำนึงถึงก็คือเรื่องอาหาร สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์แล้วกังวลไม่ชินกับอาหารนานาชาติ แอดก็เลยรวบรวมรีสอร์ทที่มีห้องอาหารไทย เพื่อให้ท่านได้พักอย่างสบายใจสบายท้องกันค่ะ

กิจกรรมที่เหมาะกับคนที่ว่ายน้ำไม่เป็นหรือไม่ชอบลงน้ำ ที่ Hard Rock ก็มีให้เลือกเยอะมากมาย ให้ทริปของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ประเทศญี่ปุ่น จะมีเทศกาลอะไรบ้างจะเหมือนกับบ้านเราไหมน้า แอดก็เลยมี5เทศกาลค่ะว่าบ้านเขาเนี่ยมีเทศกาลอะไรน่าตื่นเต้นบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ประเทศอังกฤษน่าจะเป็นประเทศอันดับต้นๆของแถบยุโรปที่เป็นแหล่งกำเนิดศิลปะ วัฒนธรรมต่างๆมากมาย มาอย่างยาวนาน และมีที่ท่องเที่ยวมากมาย

น้ำแร่จากธรรมชาติ ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้นอนแช่ออนเซนชิลๆฟินๆในญี่ปุ่น แอดจะพาไปดูกันค่ะว่าออนเซนญี่ปุ่นที่ไหนที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

รีสอร์ตสัญชาติไทย มีพนักง่านคนไทยให้บริการ เด็กสามารถพักห้องกลางน้ำได้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้