บทความทั้งหมด

จังหวัดคาโกชิม่าเป็นจังหวัดที่อยู่ใต้สุดของเกาะคิวชู มีภูมิประเทศที่โดดเด่นและสวยงามจนได้รับฉายาว่า "เนเปิลส์แห่งบูรพา (Naples of Oreint)" วันนี้ทางพาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์จะมาแนะนำ 5 สถานที่ท่องเที่ยวในคาโกชิม่ากันค่ะ

ข้อเปรียบเทียบของรีสอร์ตในเครือ Centara

คลับเมด โทมามุ สกีรีสอร์ท เป็นอีก 1 รีสอร์ทในฮอกไกโด ที่มีชื่อเสียงและนักท่องเที่ยวเลือกมาพักมาเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่น

"กรุงปักกิ่ง" เป็นเมืองหลวงของประเทศจีน เป็นศูนย์กลางทั้งด้านการปกครอง เศรษฐกิจ การคมนาคม และวัฒนธรรมของประเทศ

Avani+ Fares Maldives Resort รีสอร์ท 5 ดาวน้องใหม่มาแรงในปีนี้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่สุดริม Baa Atoll ทำให้เป็นจุดที่มีปะการังและฝูงปลาหายากมากมาย มารวมตัวกันที่นี่ ใครที่อยากได้รีสอร์ทมัลดีฟบรรยากาศดี ห้ามพลาด

ในการไปเที่ยวอีก1สิ่งที่เราควรคำนึงถึงก็คือเรื่องอาหาร สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์แล้วกังวลไม่ชินกับอาหารนานาชาติ แอดก็เลยรวบรวมรีสอร์ทที่มีห้องอาหารไทย เพื่อให้ท่านได้พักอย่างสบายใจสบายท้องกันค่ะ

กิจกรรมที่เหมาะกับคนที่ว่ายน้ำไม่เป็นหรือไม่ชอบลงน้ำ ที่ Hard Rock ก็มีให้เลือกเยอะมากมาย ให้ทริปของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ประเทศญี่ปุ่น จะมีเทศกาลอะไรบ้างจะเหมือนกับบ้านเราไหมน้า แอดก็เลยมี5เทศกาลค่ะว่าบ้านเขาเนี่ยมีเทศกาลอะไรน่าตื่นเต้นบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ประเทศอังกฤษน่าจะเป็นประเทศอันดับต้นๆของแถบยุโรปที่เป็นแหล่งกำเนิดศิลปะ วัฒนธรรมต่างๆมากมาย มาอย่างยาวนาน และมีที่ท่องเที่ยวมากมาย

น้ำแร่จากธรรมชาติ ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้นอนแช่ออนเซนชิลๆฟินๆในญี่ปุ่น แอดจะพาไปดูกันค่ะว่าออนเซนญี่ปุ่นที่ไหนที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

รีสอร์ตสัญชาติไทย มีพนักง่านคนไทยให้บริการ เด็กสามารถพักห้องกลางน้ำได้

ในการไปเที่ยวอียิปต์นั้นเพื่อนๆ จะต้องทราบก่อนว่าอุณหภูมิกลางวันกับกลางคืนแตกต่างกันมาก เพราะกลางวันร้อนจัด กลางคืนหนาวจัด ดังนั้นต้องเตรียมเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ต่างๆ ไปให้พร้อม และการท่องเที่ยวในประเทศให้สนุกนั้นแนะนำว่าให้ซื้อทัวร์ไปจะดีที่สุด เนื่องจากการเดินทางไปแต่ละสถานที่ที่เป็นไฮไลท์เด็ดภายในประเทศค่อนข้างไกลและเดินทางลำบากนั่นเอง

ใครที่ไปเที่ยวโตเกียว แล้วเป็นสายมูมะนะคะ วันนี้แอดจะพาไปดูว่าที่ไหนในโตเกียวที่มีความศักดิ์สิทธิ์ในด้านไหนบ้าง เพื่อจะได้ไปขอพรตามความปรารถนาของเรา ไปดูกันเลยค่าา

สำหรับใครที่อยากจะไปเที่ยวไต้หวันนะคะ แอดรวมสถานที่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญ ว่าถ้าเราไปไต้หวัน เราควรจะไปที่ไหนบ้างเดี๋ยวเขาจะหาว่ามาไม่ถึงไต้หวันนะคะ

รีสอร์ตหรูระดับ 5 ดาว เป็นอึกหนึ่งรีสอร์ต ให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบเหนือระดับ

จุดชมซากุระแนะนำทั่วญี่ปุ่น ฉบับปี 2024 เมื่อย่างเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ ช่วงเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคมของทุกปี ดอกซากุระจะเริ่มผลิดอก วันนี้ทางพาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์ได้รวบรวมสถานที่แนะนำมา 10 สถานที่ ใกล้ที่ไหน สะดวกที่ไหน ไปเที่ยวชมกันได้นะค้าา

ลูกค้าท่านใดที่อยากไปเที่ยวแต่อยากได้ความเป็นส่วนตัว ทางเรามีการจัดกรุ๊ป ทัวร์ญี่ปุ่น ส่วนตัว มาดูกันค่ะว่ามีข้อดีอะไรกันบ้าง

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในฮอกไกโด Hokkaido Ballpark F Village ที่เปิดให้บริการในเดือน มีนาคม 2023 เป็นแหล่งรวมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ต่างๆ ทั้ง สนามเบสบอลของทีมนักเบสบอลมืออาชีพ อาหารแสนอร่อย ออนเซ็น ไปจนถึง Snow Park ที่นี่ทุกท่านสามารถเพลินเพลิดไปกับกิจกรรมของฮอกไกโดได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ

ประเทศที่รวบรวมเอาสถาปัตยกรรม วัฒนธรรม และธรรมชาติที่สวยงามมากๆเอาไว้ในที่ประเทศเดียว

หากใครเคยดู Animation เรื่องดังจากค่าย Studio Ghibli เรื่อง Spirited Away ของญี่ปุ่น คงคุ้นหูคุ้นตาที่นี่แน่นอนค่ะ นั้นก็คือ หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น ที่อยู่ท่ามกลางหุบเขา เมืองดังยอดฮิตของนักท่องเที่ยวที่ห้ามพลาด

มาค่าาา ไขข้อข้องใจของลูกค้าหลายๆท่านที่งงว่าแพ็คเกจมัลดีฟส์ ต่างจากทัวร์แบบจอยกรุ๊ปอย่างไร ไปดูกันเล้ยยยยยยยย

ถ้าพูดถึงฤดูหนาวแน่นอนค่ะ ทุกคนจะต้องนึกถึงหิมะกันใช่ไหมคะ พอมีหิมะก็ต้องมีกิจกรรมที่จะขาดกันไปไม่ได้เลย ก็คือการเล่นสกี สโนว์บอร์ด ปั้นสโนว์แมน และการละเล่นปาหิมะใส่กัน แอดจะมาแนะนำสถานที่เล่นสกีในช่วงฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นกันนะคะ วันนี้จะมาแนะนำ 5 สถานที่ ที่เหมาะแก่การเล่นสกี ว่ามีที่ไหนบ้าง รับรองว่าได้ความสนุก ประทับใจ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

อิตาลี่ประเทศที่อบอวลไปด้วยศิลปะ วัฒนธรรม และสถาปัตยกรรม ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ประเทศที่เคยได้รับการจัดอันดับว่าเป็นประเทศที่ประชากรมีความสุขที่สุดในโลก

ทะเลสาบไบคาล เป็นทะเลสาบน้ำจืดที่มีความลึกที่สุดในโลก ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเขตไซบีเรีย ประเทศรัสเซีย ในฤดูหนาว ทะเลสาบแห่งนี้คือจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ต้องการไปยลโฉมธรรมชาติอันน่าตื่นตาของทะเลสาบที่กลายเป็นลานน้ำแข็งขนาดใหญ่สุดลูกหูลูกตา

เตรียมพร้อมกับ ☃️เทศกาลหิมะซัปโปโร (Sapporo Snow Festival) เทศกาลประจำฤดูหนาวอันยิ่งใหญ่ในเมืองซัปโปโรบนเกาะฮอกไกโด มาเพลิดเพลินกับประติมากรรมหิมะ-น้ำแข็งขนาดยักษ์ และวิวเมืองซัปโปโรที่ขาวโพลนไปด้วยหิมะแสนโรแมนติก

ประเทศไอซ์แลนด์เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวชั้นนำของโลกดินแดนอันงดงามของธรรมชาติ

จอร์เจีย"เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดฮิตของนักเดินทางทั่วโลก เพราะได้ชื่อว่าเป็นสวิตเซอร์แลนด์ที่ราคาจับต้องได้ แถมฟรีวีซ่าสำหรับหนังสือเดินทางประเทศไทยอีกด้วย วันนี้แอดจะมากางแผนที่จอร์เจียให้ทุกคนดูว่าไปจอร์เจียเนี้ย เค้าไปเที่ยวที่ไหนกันนะ

รวมรีสอร์ตที่มีห้องอาหารใต้น้ำมาฝากทุกคนด้วยค่า เปิดประสยการณ์รับประทานอาหารพร้อมสัมผัสโลกใต้ทะเลมัลดีฟส์อย่างใกล้ชิด

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้